Gái Xinh minh lan

Tình trạng: Đang hoạt động

   Click vào đây để vào Phòng CHAT ZALO TRAO ĐỔI VIDEO: >>>CLICK CHUYỂN ĐẾN PHÒNG TRAO ĐỔI VIDEO <<<

Hình ảnh
Hẹn hò - minh lan-Nữ-Tuổi: 40 - Đã ly hôn-Thành phố Hồ Chí Minh-Tìm bạn mới
Lượt xem 6073
TÔI 646051
Chỗ ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thông tin Nữ – Đã ly hôn – 40 tuổi – Cao 160 cm – Cân nặng 48 kg – Cao đẳng
Mục tiêu Tìm bạn mới
Tôi Tôi là một doanh nhân, rất thích học hỏi và trau dồi kỹ năng sống. Tôi có một chút thông minh, tháo vát, có tầm nhìn xa và rất giỏi trong việc phân tích, quan sát. Tôi đã làm việc trong nhiều lĩnh vực. Tôi thích hài hước, nhưng tôi có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Tôi có thể thành thật với một người trung thực. Nếu có cơ hội nói chuyện với nhau. Tôi có thể chia sẻ với bạn. Nhiều khía cạnh . Tôi yêu thời trang và sự hoàn hảo, luôn cập nhật xu hướng mới. Trong công việc, phương châm lvl của tôi là “không có từ nào là không thể”. Nhưng khi hoàn thành công việc, tôi thích đi du lịch, thể thao và chơi với bạn bè. Tóm lại, bạn có thể không tin, nhưng bạn sẽ không hối hận. Chúng ta có cơ hội nói chuyện. Rất vui vì bạn không cảm thấy nhàm chán khi đọc hồ sơ quá dài. Hihi -)
Tôi đang tìm một người Cao 1m7 trở lên, ngoại hình tương đối ưa nhìn. Có kinh nghiệm và có lối sống tích cực, biết mình là ai, cần gì và phải làm gì để đạt được những điều tốt đẹp cho bản thân. Sống có nguyên tắc và không nói suông. 2 từ.
Tham gia 16 tháng 12, 2019 19:50:36
Đăng nhập 19/05/2021 13:35:35
Sửa 24/11/2020 19:22:36
Gửi tin nhắn cho minh lan

Báo cáo lỗi

Bài viết "Gái Xinh minh lan" thuộc chuyên mục gái xinh được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Xinh 2K để điều chỉnh. Gaixinh2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT